- Trạng thái
- Đang mở
- Được báo cáo cho
- WPML Multilingual CMS 4.6.9
- Thẻ chủ đề
- Bug
Tổng quan về lỗi
Khi bạn đang cố gắng xóa một ngôn ngữ đang hoạt động, WPML hiển thị tùy chọn Xóa nội dung khỏi cơ sở dữ liệu để xóa tất cả nội dung đã được dịch sang ngôn ngữ đó. Tuy nhiên, mặc dù tất cả nội dung của ngôn ngữ bị xóa đã được gỡ bỏ, điều này lại không áp dụng cho các phân loại.
Giải pháp tạm thời
Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tạo bản sao lưu toàn bộ trang web trước khi thực hiện bất kỳ thao tác xóa thủ công hoặc thay đổi quan trọng nào đối với cấu hình trang web:
- Truy cập WPML > Ngôn ngữ và kích hoạt lại ngôn ngữ bạn định xóa.
- Truy cập Bài viết > Các phân loại.
- Nhấp vào bộ chuyển đổi ngôn ngữ ở thanh trên cùng và nhấp vào ngôn ngữ bạn muốn xóa.
- Xóa các phân loại theo cách thủ công.
- Quay lại WPML > Ngôn ngữ và hủy kích hoạt ngôn ngữ đó lần nữa.