WPML

Trong nhiều công ty dịch vụ web sử dụng WPML, nhiều người khác nhau cần tải xuống, đăng ký các trang web, mở ticket hỗ trợ và thanh toán cho gói đăng ký. Giờ đây, bạn có thể tạo hồ sơ người dùng cho từng người trong số họ trên WPML.org.

Tính năng này chỉ khả dụng cho các tài khoản Multilingual CMS Agency . Các tài khoản trọn đời không thể tạo thêm hồ sơ người dùng.

Bắt đầu từ hôm nay, chủ sở hữu tài khoản Multilingual CMS và Agency có thể thêm nhiều người hơn vào tài khoản WPML của họ. Điều này cho phép những người khác nhau trong nhóm của bạn đăng nhập vào WPML.org và nhận những gì họ cần.

Khi thêm người dùng, bạn thiết lập vai trò của họ để họ có các quyền phù hợp. Điều này đảm bảo các email quan trọng được gửi đến đúng người và người dùng có quyền truy cập vào các phần của tài khoản có liên quan đến vai trò của họ.

Ví dụ: nếu một trong những nhà phát triển của bạn đặt cho chúng tôi một câu hỏi hỗ trợ, câu trả lời của chúng tôi sẽ được gửi trực tiếp đến nhà phát triển đó.

Cách thêm người dùng

Đăng nhập vào tài khoản WPML của bạn và nhấp vào My Team.

Thêm người dùng mới bằng cách điền email và vai trò của họ.

Thêm người dùng mới

Vai trò của người dùng xác định những phần nào của tài khoản mà họ có thể truy cập và các thông báo email nào họ nhận được. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau:

  • Developer - Dành cho những người xây dựng các trang web bằng WPML
  • Finance manager – Người sẽ quản lý gói đăng ký và phương thức thanh toán
  • Content manager – Dành cho những người quản lý các bản dịch của trang web
DeveloperFinance ManagerContent Manager
Xây dựng các trang web bằng WPMLQuản lý thanh toán cho tài khoản của bạnQuản lý các bản dịch của trang web
Người dùng có thể tải xuống WPMLX
Người dùng có thể đăng ký WPML trên các trang web của khách hàngX
Người dùng có thể đặt câu hỏi hỗ trợXXX
Người dùng có thể thay đổi phương thức thanh toánX
Người dùng có thể tải xuống hóa đơn thuếX

Sau khi hồ sơ mới được tạo, người dùng mới cần xác nhận tài khoản của họ bằng cách nhấp vào liên kết trong email họ nhận được. Điều này sẽ đưa họ đến một trang để hoàn thiện hồ sơ và tạo mật khẩu.

Hoàn thiện hồ sơ người dùng

Sau khi một người dùng được tạo, bạn có thể thấy họ trong danh sách.

Một người dùng mới

Khi chỉnh sửa người dùng, xin lưu ý rằng chỉ chủ sở hữu tài khoản mới có thể thay đổi vai trò của người dùng. Người dùng mà bạn đã tạo có thể cập nhật thông tin liên hệ của họ, nhưng không thể thay đổi vai trò của họ.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ trả lời!

Bạn thấy bài viết này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viết này: