WPML
Trạng thái
Đã giải quyết
Được báo cáo cho
Gravity Forms Multilingual 1.3.7
Đã giải quyết trong
3.3.7

Tổng quan về lỗi

Sau khi xóa một trường trong một trong các Gravity Forms của bạn, việc gửi biểu mẫu đi dịch vẫn hiển thị trường đã xóa này trong công việc dịch thuật.

Khi bạn tạo một biểu mẫu và gửi biểu mẫu đó cho người dịch, một bản chụp của biểu mẫu trước tiên sẽ được tạo trong cơ sở dữ liệu. Bản chụp đó cũng được sử dụng cho người dịch khi dịch biểu mẫu.

Ở cấp độ hệ thống, các trường thực chất được dịch bằng WPML Dịch Chuỗi. Điều này có nghĩa là khi một biểu mẫu được gửi đi, nó thực sự đăng ký tất cả các trường dưới dạng một chuỗi văn bản trong Dịch chuỗi. Đây là lý do tại sao, như một giải pháp tạm thời, trước khi tạo một công việc dịch thuật mới, bạn có thể chỉ cần xóa thủ công các chuỗi văn bản mà bạn đã xóa khỏi biểu mẫu của mình.

Giải pháp tạm thời

Trước khi gửi công việc dịch thuật cho người dịch, trước tiên bạn nên truy cập WPML -> Dịch chuỗi và xóa bất kỳ chuỗi văn bản nào (có thể nhiều hơn một) tương ứng với các trường đã xóa. Sau khi hoàn tất, bạn có thể gửi công việc dịch thuật cho người dịch.

Vấn đề này sẽ được khắc phục trong phiên bản phát hành tiếp theo của Gravity Forms Multilingual.

Tất cả các lỗi đã ghi nhận →